Menu Đóng

Chevrolet Cần Thơ – Ưu đãi cho khách hàng nữ

Chevrolet Cần Thơ - Ưu đãi nữ khách hàng

Để tri ân nữ khách hàng đã lựa chọn Chevrolet làm “anh chàng” đồng hành tin cậy của mình. Nhân tháng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, Chevrolet Cần Thơ xin kính chúc quý khách thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, thành công và rạng rỡ mỗi ngày.

CHEVROLET KHUYỄN MÃI – ƯU ĐÃI NỮ KHÁCH HÀNG

Nhân dịp này, Chevrolet Cần Thơ trân trọng gửi tặng “Voucher thay dầu miễn phí”, dành riêng cho các khách hàng nữ mua xe Chevrolet trong tháng 10/2016.

Thời gian hiệu lực của Voucher: 01/10/2016 – 31/03/2017.

Chevrolet Cần Thơ - Ưu đãi nữ khách hàng

Quý khách vui lòng mang Voucher này đến và liên hệ cố vấn dịch vụ của tất cả các Trung tâm dịch vụ thuộc hệ thống đại lý ủy quyền của Chevrolet tại Việt Nam để nhận ưu đãi. Chỉ áp dụng 1 lần duy nhất cho xe Chevrolet được mua trong tháng 10/2016.

Ưu đãi đã bao gồm tiền công thay dầu và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn và kính chúc quý khách sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng Chevrolet.

CÁC DÒNG Ô TÔ, XE HƠI CHEVROLET ĐANG KINH DOANH

CHEVROLET CẦN THƠ – MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP, LÃI SUẤT THẤP

Thủ tục mua xe hơi, ô tô trả góp ở Chevrolet Tây Đô – Cần Thơ rất đơn giản và nhanh chóng. Chúng tôi hỗ trợ vay trả góp lên đến 80% giá trị của xe. Duyệt hồ sơ ngay trong ngày. Để biết thêm chi tiết về việc mua xe trả góp, vui lòng gọi: 0932.519.003.


Từ khóa nổi bật trong bài viết: chevrolet cần thơ, cherolet, xe hơi cần thơ, ô tô cần thơ, cần thơ auto, xe hơi giá rẻ, mua xe hơi trả góp, mua ô tô trả góp, khuyến mãi chevrolet, khách hàng nữ, nissan cần thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.