Menu Đóng

Liên hệ

Liên hệ – Chevrolet Cần Thơ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Thông tin liên hệ – Chevrolet Tây Đô – Chevrolet Cần Thơ, tư vấn và báo giá ngay 0900.000.000. Chăm sóc trọn vẹn!


Đia chỉ: 274 đường Ba Mươi Tháng Tư, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.


Điện Thoại + Zalo:     0900.000.000


Email: pluscantho@gmail.com

Chevrolet - Chúng tôi vì bạn

Chevrolet Cần Thơ – Sự khẳng định thương hiệu!

Chevrolet Cần Thơ là Đại lý 3S của General Motors Việt Nam (GMV), chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20/11/2014. Chevrolet Cần Thơ cung cấp các sản phẩm xe hơi đa dạng về mẫu mã từ các dòng xe gia đình cho tới các dòng xe đẳng cấp phù hợp với phong cách và nhu cầu sống khác nhau.

Đảm bảo luôn mang tính tiện nghi và sang trọng trong từng sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn tự hào mang đến những dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ – Chevrolet Tây Đô – Chevrolet Cần Thơ

Chevrolet Cần Thơ đã và đang nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, mang niềm tin đến với khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng đối với thương hiệu Chevrolet là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Chevrolet Cần Thơ. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và cam kết “Mang đến sự hài lòng của khách hàng bằng chất lượng phục vụ”.Tham khảo: Chương trình khuyến mãiYêu cầu báo giá, lái thử !

Từ khóa tìm kiếm: chevrolet Cần Thơ, liên hệ, đại lý chính hãng, chevrolet Tây Đô, chevrolet, xe hơi giá rẻ, xe hơi mỹ, xe hơi cần thơ, oto cần thơ, oto giá rẻ, xe hơi Mỹ